Căn hộ một phòng nhỏ với một giường bất thường

Trang trí nội thất nhà đẹp nhỏ bé này nằm trên đường Roslin 1 trong Ribersborg, Malmo. Nó đo chỉ có 33 mét vuông và nó chỉ có một phòng, nhưng nó là rất tươi sáng và quyến rũ. Đối với một cặp vợ chồng hoặc một người duy nhất, một phòng là đủ, đặc biệt là khi nó là đẹp và rộng rãi như thế này. Căn hộ nhỏ nhưng kế hoạch chức năng.

Những lợi ích căn hộ từ một vị trí thuận tiện, gần bãi biển, đến công viên và trung tâm thành phố. Một phòng phục vụ như một phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Mỗi một chức năng có không gian riêng của mình. Ví dụ, phòng ngủ là các góc của căn phòng với giường. Các giường là khá bất thường. Vì chỉ có một căn phòng và mỗi inch đếm không gian sàn, giường được nâng lên trên một nền tảng và được trang bị với một chiếc thang. Bên dưới nó là một không gian được tạo ra một nơi có thể thư giãn, ngồi trên một chiếc ghế bành có thể đọc một cuốn sách.

Gần phòng ngủ improvised đây là khu vực phòng ăn. Đó là cơ bản chỉ là một bảng nhỏ có thể chứa bốn người và bốn ghế xung quanh nó. Về hướng ngược lại là khu vực sinh sống. Ở đó bạn có thể nhìn thấy chiếc ghế sofa với một bóng đèn và bàn uống cà phê ở hai bên. Các căn hộ còn có một nhà bếp mà gần đây đã được cải tạo. Ngoài ra còn có phòng tắm lát gạch. Các căn hộ nằm trên tầng thứ tư trong một tòa nhà 5 tầng mà ngày từ năm 1929. Các căn hộ riêng của mình là rất quyến rũ. Mặc dù nó nhỏ, nó là tất cả mọi thứ một cặp vợ chồng cần. Giá chào bán là 725 000 SEK. {Tìm thấy trên Har }.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *