Gác mái mê hoặc của Lola Castejón

Gác mái can ho saigon airport plaza trong hình là mê hoặc thông qua mọi điều ít thấy nó, nhưng đặc biệt là thông qua thực tế là nó đưa chúng ta đến cảnh quan thôn quê. Những gì có thể hấp dẫn hơn là cảm giác này? Mặc dù có một không khí mộc mạc nhất định, căn gác thực sự là ở trung tâm của Madrid. Không có gì so sánh với sự pha trộn của phong cách; bất kể đó là một kệ đơn giản, thêm một đèn sàn lớn, một tủ quần áo Trung Quốc, một phong cách piano hoặc thừa kế gia đình lồng lãng mạn.

Không có gì là nhiều màu sắc hơn so với bức tranh toàn cảnh được cung cấp bởi các salon; có nguồn gốc khác nhau mà gây ấn tượng, nhưng điều buồn cười là một thực tế rằng không có gì là thừa, mọi thứ hoàn toàn phù hợp.

Ánh sáng, nhờ vào sự tồn tại của ba cửa sổ, đóng một trong những phần quan trọng nhất và điều này cung cấp một bầu không khí vui vẻ ấm áp mà làm cho bạn cảm thấy tốt. Rõ ràng là màu trắng có ưu tiên trong rộng rãi, vị trí quốc tế này với không khí bằng cách nào đó mộc mạc của nó, với trang trí đáng ngạc nhiên của nó, tất cả thuộc về hương vị của chủ sở hữu. Các sân thượng đã được biến thành một khu vườn vừa ý đó là hoàn hảo cho những khoảnh khắc khi tất cả các thành viên gia đình đang ở nhà và chia sẻ thời gian bên nhau.

Sự kết hợp thông minh của miếng, các bản vẽ hiện đại cung cấp cho cá nhân và tất cả cùng nhau tiết lộ một nhà ban đầu với mảnh đồ nội thất khác nhau mà có thể chạm hoàn hảo nhờ vào sự đồng nhất màu sắc nhất định bởi màu trắng và nâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *