Căn hộ chung cư biến thành nhà gia đình duy nhất

Cấu trúc ssg tower này được sử dụng để có một căn hộ xây dựng. Nó 2002 nó được sáng tác trong bảy căn hộ và đã có một cấu trúc khác nhau hoàn toàn và chức năng so với hiện tại. Gần đây, các tòa nhà đã được cải tạo và phối vào một ngôi nhà gia đình duy nhất. Theo dự kiến, cư trú có tất cả mọi người ai cần và nhiều hơn nữa. Có một bồn tắm nóng trên mái nhà và một phòng nếm rượu ở tầng hầm. Phần còn lại của tòa nhà bao gồm sáu phòng ngủ, năm phòng tắm đầy đủ, hai phòng tắm và một phần hai nhà bếp và họ đang lan tỏa khắp năm tầng. Trong suốt cư trú có sáu lò sưởi làm việc.

Chủ sở hữu hiện tại đã mua tòa nhà vào năm 2002 và trả tiền cho nó $ 2.000.000. Việc cải tạo bắt đầu vào năm 2003. Lúc đầu, ông muốn làm cho một trong những căn hộ riêng của mình. Sau đó, khi người thuê nhà cuối cùng di chuyển ra khỏi tòa nhà trong năm 2006, ông đã quyết định chuyển toàn bộ nơi vào một ngôi nhà gia đình duy nhất. Phải mất nhiều năm để hoàn thành dự án này, nhưng nó cũng có giá trị thời gian và công sức.

Ngôi nhà gồm hai triplexes và nó đã được đổi mới và cập nhật nhưng các kiến trúc sư đã cố gắng để giữ cho mọi thứ càng gần với bản gốc càng tốt. Họ muốn tái tạo các tòa nhà quyến rũ và vẻ đẹp ban đầu. Nội thất được tươi sáng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và rất rộng rãi. Mặc dù đó là một giấc mơ trở thành sự thật, các chủ sở hữu hiện thấy nhà này là quá nhiều đối với ông. Anh quyết định di chuyển vào một căn hộ và bán các tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *