Căn hộ ở Barcelona được trang trí với các phụ kiện cổ điển

Đôi khi quyết định một phong cách nội thất chung cư duy nhất cho phong cách trang trí nội thất là khó khăn. Có rất nhiều yếu tố thú vị trong phong cách khác nhau và nó chỉ tự nhiên muốn kết hợp tất cả chúng. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có được một phong cách trang trí nội thất chiết trung. Đó là trường hợp của căn hộ xinh đẹp này tọa lạc tại Barcelona. Các căn hộ nằm ở trung tâm lịch sử của Barcelona, ​​trong khu phố Gothic.

Đó là một căn hộ 170 mét vuông với một lịch sử độc đáo và nhìn. Chủ sở hữu của nó muốn giữ gìn những nét duyên dáng ban đầu của căn hộ và một số các tính năng cũ nhưng họ cũng muốn vị trí này phải được đưa lên cho đến nay. Kết quả là một phong cách trang trí cổ điển với hiện đại chèn. Đó là trong thực tế, một sự kết hợp chung.Hai phong cách dường như ngược lại có thể được kết hợp đẹp mắt để có được một phong cách trang trí chiết trung và sang trọng.

Chủ sở hữu của căn hộ là nhà thiết kế người Iran Kaveh Abadani. Khi ông lần đầu tiên mua các nơi đã có một kế hoạch khác nhau trong tâm trí. Nhưng kể từ khi phân phối nội thất và cấu trúc của căn hộ là đã hoàn hảo và phù hợp với cây ban đầu của mình, ông đã phải suy nghĩ lại chiến lược của mình.

Ông đã quyết định tập trung vào việc thiết kế nội thất. Ngài lựa chọn cho một nền cổ điển mà sáng tạo đồ nội thất hiện đại của mình có thể tỏa sáng. Đó là một quyết định thông minh và kết quả là xinh đẹp và đầy cảm hứng. Mỗi phòng đều có cái nhìn riêng của mình. Các phòng đều rộng rãi và điều này làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Mặc dù mỗi không gian là độc đáo và thiết kế cẩn thận, cũng có một cái nhìn tổng thể thống nhất mang lại tất cả mọi thứ lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *