Căn hộ 35m² Paris với một cái nhìn mới, sành điệu

Căn hộ Thảo Điền pearl này nằm tại Paris, Pháp. Nó nhỏ và nó chỉ đo 35m² nhưng nó có một thiết kế nội thất đáng yêu mà làm cho bạn quên đi những kích thước phút bạn nhập nơi này. Các chủ sở hữu của căn hộ là Patrick và Petra. Họ đã mua căn hộ này từ thế kỷ 17 với hy vọng để biến nó thành một vụ tai nạn pad và một nơi mà họ có thể dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình.

Lúc đầu, căn hộ đang ở trong tình trạng rất xấu. Patrick và Petra về cơ bản đã phải gỡ bỏ tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu. Đây là khó khăn và tốn thời gian, nhưng nó cũng là một cơ hội cho họ để làm cho căn hộ đó theo đúng cách mà họ muốn và để sửa sang lại và tái tạo lại không gian. Các căn hộ có trần nhà cao và điều này cho phép các chủ sở hữu mới để tận dụng lợi thế đầy đủ của không gian và cài đặt một hàng thứ hai của tủ bếp. Bằng cách này, họ về cơ bản đã tăng gấp đôi không gian lưu trữ mà không cần dùng bất kỳ không gian sàn.

Kể từ khi nó còn nhỏ và các phòng đều rất nhỏ, Patrick và Petra quyết định sử dụng vách ngăn phòng thay vì bức tường. Bằng cách này, họ tạo ra sự riêng tư mà còn cho phép tương tác giữa các phòng. Họ cũng muốn có một kế hoạch mở sàn cho các khu vực công cộng. Để có được điều đó họ đã phải gỡ bỏ một số các bức tường.

Họ quản lý để tạo ấn tượng về một không gian lớn hơn bằng cách sử dụng màu sắc ánh sáng cũng như màu trắng cũng như gương. Các trang trí nội thất đơn giản, hiện đại, rất hấp dẫn và ấm áp. Những màu sắc được lựa chọn hoàn hảo. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn và vui chơi giải trí và, mặc dù đây không phải là kế hoạch ban đầu, nó có tiềm năng trở thành một ngôi nhà lâu dài tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *