Phong cách hiện đại và căn hộ thân thiện môi trường ở Nicosia, Ý

Căn hộ đáng ngạc nhiên và tuyệt đẹp này nằm ở Nicosia, Italy. Nó có một nội thất rất đẹp và nhỏ gọn được thiết kế bởi Hemonides thuật ứng dụng . Các căn hộ nằm trong khu vực yên tĩnh và khá cô lập nhưng vẫn còn ở trung tâm của thành phố. Nó ngồi trên tầng trệt của một tòa nhà và nó là một phần của một ý tưởng block.The dân cư lớn cho việc thiết kế của căn hộ này là khá đơn giản. Các nhà thiết kế cần thiết để làm được nhiều nhất của không gian này và để tạo ra một phân phối chức năng của các khu vực mà sẽ cho phép các chủ sở hữu để dễ dàng chuyển từ vùng này sang vùng khác.

Thiết kế nội thất của căn hộ là hiện đại và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nó cũng là một nghệ thuật trang trí space.Art trung tâm sân khấu trong căn hộ này. Kết quả là một không gian rất đơn giản nhưng rất đẹp và thẩm mỹ.Bầu không khí đang mời gọi và thân thiện. Các đồ nội thất sử dụng trong căn hộ này được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Các phong cách rất cụ thể và đẹp chọn để phù hợp với tất cả mọi thứ bên trong căn hộ.

Các phòng ssg tower được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật và tất cả các loại của các đối tượng mà các chủ sở hữu mang đến từ các nước khác nhau. Khu vực sinh sống là rộng và thoáng mát và có kệ sách rất đơn giản đầy với tất cả các loại sách của các màu sắc khác nhau, hình dạng và kích cỡ. Đó là một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *