Căn hộ sáng sủa và thanh lịch trong Lisbon tính năng kết thúc bạc

Căn hộ thao dien pear1 tuyệt đẹp này nằm trên bờ Tagus tại Lisbon. Đó là một căn hộ rất thanh lịch được thiết kế bởi studio Bồ Đào Nha SA & V. Nhìn chung, khu chung cư có một bảng màu rất cân bằng về màu sắc. Những màu sắc chính là trung lập và họ được bổ sung bằng bổ sung đầy màu sắc khác nhau với mỗi phòng. Ngoài ra còn có kết thúc bạc quyến rũ có thể được nhìn thấy ví dụ trên trần nhà hoặc cửa ốp của phòng hall.Each có một cái nhìn khác nhau.Các hành lang và phòng ăn có sàn đá cẩm thạch. Đối với các đồ nội thất, có một số chèn cổ rất đẹp trên tất cả các căn hộ.

Nội thất là rất tươi sáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ đã được cải tạo đẹp mắt và hiện đang có thiết kế nội thất rất tươi và thanh lịch.

Thực tế rằng căn hộ này là phong cách, thanh lịch và sang trọng là có thể nhìn thấy từ các hình ảnh. Tuy nhiên, thực tế là thiết kế này cũng là rất chức năng và thực tế những gì bạn có thể không nhìn thấy được. Các cơ cấu và phân bố của các phòng nội bộ hiện đại và có tổng số truyền thông hình ảnh giữa các phòng. Khu vực này được ngăn cách bởi cánh cửa lớn. Các trang trí tổng thể là hiện đại và tinh vi. Của ông có thể được nhìn thấy bất cứ nơi nào bạn nhìn. Những màu sắc bị kiện là thanh thản và rất đẹp. Họ đã được chọn lựa cẩn thận để phù hợp với phần còn lại của trang trí và cũng để phục vụ như một nền chic cho tác phẩm nghệ thuật đương đại có thể được nhìn thấy trong hầu hết các phòng.

Đây là một căn hộ với cá tính tuyệt vời. Đó là phong cách và tinh tế, với nội thất sang trọng và với các chi tiết đẹp trên tất cả các nơi. Nó có sàn đá cẩm thạch, đồ gỗ cổ pha trộn với các yếu tố hiện đại, cửa sổ lớn và cửa ra vào và một bầu không khí tinh vi nhưng thanh thản trong suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *