Các căn hộ Grabowskis Brewery

Các can ho thao dien pearl tiếp theo là một tuyên bố về cách một chút trí tưởng tượng có thể chuyển đổi ngay cả những không gian mộc mạc nhất. Căn hộ Brian và Kerry là trong thực tế, một gác xép của nhà máy bia, thiết kế lại để hôm nay là một căn nhà sang trọng lạ thường. Các loft nằm trong một tòa nhà cao 18 trần chân với toàn bộ tường của cửa sổ.Đặc điểm này làm cho các nhà thú vị trong mùa đông khi bạn cảm thấy như thế nào trong một thế giới tinh.

Việc cải tạo toàn bộ hiện đại đã được hoàn thành trong năm ban nhạc của chúng tôi kết quả là tuyệt vời. Phong cách mà họ đã thông qua là một thiết kế hiện đại, công nghiệp tối thiểu với đường nét rõ ràng và trần nhà cao. Các màu sắc mà họ sử dụng là màu xám cá voi, hàu hun khói và hình bóng đó cung cấp cho căn hộ nhỏ này cách nhau ấn tượng về không gian rộng lớn. Hầu hết các đồ nội thất được mua từ Ikea, nhưng họ đã sử dụng các phần của thiết kế khác quá, chẳng hạn như CB2, West Elm, Kohler và Toto.

Căn hộ có 800 bộ vuông kích thước và nó nằm ở Jamaica Plain, Boston, Massachusetts. Tất cả các đồ nội thất và phụ kiện rất đơn giản, hiện đại và những bức tường màu sáng tương phản của bức tranh đương đại trừu tượng.Các chủ sở hữu, Brian và Kerry Grabowski là rất hạnh phúc và tự hào về gia đình của họ và công việc của họ, họ đã có được bạn bè đánh giá cao. Đây là ví dụ tốt nhất về cách bạn có thể làm những điều tuyệt vời với một chút quyết tâm, thậm chí có nơi không ai khác sẽ nghĩ rằng nó là giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *