Mời căn hộ 2 phòng trong Majorna để bán

Căn hộ này tuy nhỏ nhưng ấm cúng ở nằm trên Kommendörsgatan 21 C trong Majorna, một huyện từ Gothenburg, Thụy Điển. Các căn hộ có hai phòng ấm cúng và nó bao gồm tổng diện tích là 68,5 mét vuông. Nó nằm trên tầng hai trong một tòa nhà hai tầng Thao Dien pear1. Nó nằm trong một khu vực yên tĩnh và thanh bình bao quanh bởi những khu vườn xinh đẹp. Tòa nhà được xây dựng vào khoảng giữa năm 1897 và 1900.

Các căn hộ hiện có trên thị trường cho 1,75 triệu SEK, giá thầu ban đầu. Bên trong, nó có một hội trường dẫn đến nhà bếp và các kế hoạch phòng khách bán mở. Có tấm cửa sổ cao khắp căn hộ và điều này cho phép trong rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Các kiểu trang trí nội thất của các phòng đều được đơn giản và chức năng tổ chức. Các bức tường màu trắng và điều này sẽ giúp tạo ra ấn tượng về một không gian trắng lớn cũng tạo ra một cảm giác thoáng mát.

Các căn hộ nằm trong khu phố Columbus bao gồm bảy ngôi nhà. Tất cả họ đều được đổi mới trong những năm qua và những tài sản cũng bao gồm những khu vườn xinh đẹp. Bàn ghế trong vườn, cơ sở đồ nướng, tắm hơi, sym và cũng có hai căn hộ của khách mà có thể được thuê trong trường hợp bạn có bạn bè hoặc người thân mà muốn đến thăm và ở lại lâu hơn.

Các phòng khách của căn hộ là sáng và thoáng mát. Nó cung cấp nhiều không gian cho ghế sofa, chân đế TV và tủ sách. Nó có sàn gỗ và tường màu trắng. Khu vực này được kết nối với nhà bếp. Ở đó bạn có thể tìm thấy tủ bóng loáng và Bàn làm thức ăn óc chó rắn. Đó là một không gian chức năng tổ chức với không gian lưu trữ phong phú và thiết thực ghế dài và bề mặt làm việc. Các phòng ngủ là đủ lớn cho một giường đôi và một bảng và nó cũng ấm cúng và mời. Căn hộ này sẽ làm cho một ngôi nhà tốt đẹp cho một cặp vợ chồng duy nhất. Nó nhỏ nhưng hấp dẫn và nó đủ cho một cặp vợ chồng không có con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *